LinkFacebookInstagramTikTokYouTube

Package เคลือบแก้ว 

Introducing3M Ceramic Coating (EDIT) CONTACT.mp4

รูปผลงาน

★ 3 M ™ C e r a m i c C o a t i n g

🚩  นี้คือระบบการรักษาสีรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ที่คุณสามารถวางใจในประสิทธิภาพการปกป้อง ที่ทนยาวนาน คงความเงางามของสีรถให้ดูใหม่อยู่เสมอ

🚩 สัมผัสที่เปลี่ยนไป ความลื่นของผิวสีแตกต่างจนรู้สึกได้ ผนึกความฉ่ำเงางามไว้อย่างแท้จริง สีฉ่ำใส ไม่เป็นจ้ำ สีไม่เพี้ยน สีรถดูใหม่ และโดดเด่นอยู่เสมอ

🚩 สูตรของน้ำยามีความเข้มข้นสูง ลงได้ทุกพื้นผิว มีมาตรฐานสูงไม่เป็นอันตรายต่อสีรถ

🚩 Contact Angle ≥ 100 องศา ไม่ใช่แค่น้ำกลมแป๊บๆ แต่คงสภาพ Hydrophobic ได้เป็นปี Durability Static Contact Angle (SCA) ≥ 90 องศา หลังจากผ่านไป 1ปี

🚩 3M CERAMIC COATING "ไม่เคลมเรื่องความหนา" ⫸ เพราะสีรถมีคุณภาพหลากหลาย ⫸ และการวัดความหนาที่มีมาตรฐานไม่สามารถทำได้ เพราะมีตัวแปรต่างๆ เป็นปัจจัยแปรผันได้มากมาย ⫸ อาจเกิดความเข้าใจผิดจนเกิดความเสียหายต่อแบรนด์ที่ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐานไม่สามารถโฆษณาเกินความเป็นจริงได้

🚩 3M CERAMIC COATING "ไม่เคลมเรื่องค่าความแข็ง 9H 10H" ⫸ เพราะการทดสอบในเป็นเพียงการทาน้ำยาบนกระจก และถูกขีดด้วย ดินสอเท่านั้น แทบไม่มีผลต่อการใช้งานบนสีรถจริงๆ ⫸ ในการทดสอบดังกล่าว 3M CERAMIC COATING ก็ผ่าน ไม่ก็ไม่สามารถโฆษณาได้ เพราะอาจเกิดความเข้าใจผิดจนเกิดความเสียหายต่อแบรนด์ที่ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐานได้


ขั้นตอนการทำ

✅ เราทำความสะอาดรถ2 รอบทั้งก่อน และหลังการขัดปรับสภาพผิว ร่วมถึงทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์ตามความเหมาะสม

✅ เราขัดปรับสภาพผิวให้อยู่ในจุดที่ดี เหมาะสมที่สุดก่อนลงน้ำยาสร้างชั้นเคลือบ ⫸ ไม่น้อยไปจนไม่เกินความแตกต่าง ⫸ไม่มากไปจนสีบางจนไม่เหมาะสมกับการใช้งาน ⫸ ตรวจสอบและดูแลผลงาน QCก่อนจะลงเคลือบ ⫸ ทีมงานมีทักษะสูง ผ่านการฝึกอบรมทั้งทฤษฎี และปฏิบัติ ⫸ เพราะความเงางามเซรามิกรถยนต์นั้น อยู่ที่การเตรียมพื้นผิวกว่า90%

✅ เราใช้ทีมงานเยอะ ⫸ทำงานได้เร็ว ใช้เวลา4-6ชม ไม่ต้องทิ้งรถ หรือรอนานเสียเวลา ⫸ คงประสิทธิภาพสูงสุดทุกขั้นตอน ด้วยอุปกรณ์ที่ดี และทีมเวิร์ค

✅ เราเคลือบ3M Ceramic Coating เต็มระบบ ดูแลปกป้องทุกชิ้นส่วน ⫸เคลือบกระจกรอบคัน น้ำไม่เกาะ ไหลเป็นเม็ดกลม เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่เวลาฝนตก ลดการมีคราบน้ำบนกระจก ติดทนยาวนาน ⫸ ดูแลชื้นส่วนพลาสติกเช่นแผงจิ้งหรีด หรือพลาสติกกันชน ป้องกันแสง UV ไม่ให้ซีดจาง คงความดำ เพิ่มความเงาให้ชิ้นส่วนเหล่านี้ดูใหม่อยู่เสมอ ⫸ ล้อแม็กซ์ ล้างทำความสะอาดง่าย ลดการจับของคราบสกปรกและฝุ่นที่เกิดขึ้นจากการเบรก

✅ บำรุงรักษาง่าย ด้วย 3M Ceramic Boost ที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อบำรุงรักษา 3M CERAMIC COATING ให้คงประสิทธิภาพปกป้องดูแลสภาพผิวของรถยนต์ ที่สูงสุดอยู่ตลอด ⫸ โปรแกรมบำรุงรักษา 3M Ceramic Boost | C1 เริ่มต้นเพียง 1,290 ต่อครั้ง ทุก3-6เดือน ขึ้นอยู่กับการใช้งานรถ ⫸ โปรแกรมบำรุงรักษา 3M Ceramic Boost | C2 เริ่มต้นเพียง 1,990 ต่อครั้ง กรณีที่เจอปัญหาหนัก จะเพิ่มการขัดเคลือบผิว1 step เพื่อให้รถกลับมาอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเสมอ ⫸ สำหรับโปรแกรม 3M CERAMIC COATING | C5 Deluxe Set จะมีโปรแกรมบำรุงรักษา C1 ทุกๆ3เดือน และมีการรักประกันกรณีทำสีใหม่ ไม่จำกัดชิ้นงานตลอด3ปี ⫸ มีระบบ Service Card เก็บประวัติข้อมูล Online แจ้งเตือนการบำรุงรักษา ⫸ ในอนาคตเราจะมีร้านพันธมิตรสำหรับ บำรุงรักษา ทั่วประเทศที่ได้มาตรฐาน 3M CERAMIC COATING Shop Certificate | build Performance by INTOFINISH ที่เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกแต่งตั้งอย่างต้องจาก 3 เอ็ม ประเทศไทย หมดปัญหาร้านไกลบ้าน จนไม่สะดวกบำรุงรักษา


#3MCeramicCoatingTH

3เอ็ม ผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิก

3เอ็ม ผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิกเป็นผลิตภัณฑ์ใช้ในการเคลือบผิวสีสำหรับรถ ซึ่งสามารถเพิ่มความเงาให้กับพื้นผิวสีของรถ อีกทั้งยังทำให้พื้นผิวลื่นเพื่อการดูแลรักษาที่ง่าย นอกจากนี้ด้วยคุณสมบัติ hydrophobic ที่ยอดเยี่ยมทำให้รถดูเงางามอยู่เสมอได้นานสูงสุด 5ปี หากได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกวิธี

ติดต่อสอบถาม


เลขที่ 3/2 ซอยคู้บอน 27 แยก 10 ถนนคู้บอน แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม 10220

LINE ID : @SeenGarage

TEL. : 096-661-5153

FACEBOOK : CeramicCoatingBySeenGarage

INSTAGRAM : Seen_Garage 

YOUTUBE : SeenGarage

TIKTOK : Seen Garage

SHOPEE : Coming Soon

Lazada: Coming Soon

LinkFacebookInstagramTikTokYouTube